ต้นไม้ กลาง แดด-แดดแรง……กลางทุ่งนา

ต้นไม้ กลาง แดด-แดดแรง……กลางทุ่งนา

1:สายมูห้ามพลาด !!! ต้นไม้ มงคล ยิ่งปลูก ยิ่งเฮง 🌳🌷

ต้นไม้ กลาง แดด_

☘️🌿สวัสดีดีคะสาวๆคนไหนสายมูต้องห้ามพลาดนะคะ

ต้นไม้มงคลยิ่งปลูกยิ่งเฮง🌳🌷มีร้านต้นไม้มาแนะนำคะมีต้นไม้มงคลต้นไม้ฟอกอากาศต้นไม้หลากหลายมากมายให้เลือกเลยคะลองๆแวะเข้าไปดูกันได้นะคะ

☘️พิกัดร้านต้นไม้คะ>>>🍀ร้านปลูกเพลิน🌿

☘️☘️🌿🌿☘️🌿☘️🌿🌿🌿🍀🌱🌱🌱🌱☘️🌿🍀

2:🌱เทคนิกถ่ายรูปต้นไม้เรียกยอดไลก์🧚🏻

ต้นไม้ กลาง แดด_

วันนี้มาแชร์เทคนิกถ่ายรูปกันแต่ๆๆๆไม่ใช่ถ่ายรูปportraitแต่เป็นการถ่ายรูปต้นไม้ค่ะแต่มันจะยังไงให้ปังน้าาเดี๋ยวเราจะมาแชร์เทคนิกของเรากันค่ะ

🌟✨

1.พื้นหลังไม่โดดเด่นหรือมีหลายสีเกินไปเดี๋ยวจะเด่นกว่าต้นไม้ยิ่งเป็นต้นไม้ด่างนี่พื้นหลังยิ่งสำคัญเลยเพราะแค่ต้นไม้ก็เป็นสีด่างๆแล้วด้านหลังควรจะเป็นสีน้อยๆในการจัดแสงก็ควรให้มีแสงสว่างเพียงพอยิ่งให้จุดกำเนิดแสงเป็นแนวเฉียงๆกับต้นไม้ยิ่งสวยให้แสงสว่างๆเพื่อให้ได้เห็นสีและลายของใบไม้ชัดๆแนะนำให้ถ่ายช่วงตอนสายๆหรือช่วงบ่าย(แนะนำช่วงบ่ายอย่าให้ต้นไม้เล็กๆโดนแดดเป็นเวลานานจนเกินไปนะคะแดดปัจจุบันนี้แรงมากอาจทำให้ใบไม้เสียหายได้ค่ะ)

2.เวลาเราอยากโชว์ขนาดของใบไม้แบบเนียนๆสามารถเอามือมารองใบไว้เพื่อให้เห็นว่าขนาดใบไม้ของเรามีขนาดประมาณไหน

3.บางทีใบไม้เราอาจมีจุดที่ไม่อยากให้ใครเห็นเราก็สามารถใช้เงามาบังๆนิดหน่อยให้จุดนั้นมันเด่นน้อยลงได้

4.เพิ่มลูกเล่นให้ภาพโดยใช้ฟ้อนต์สวยๆหรือกราฟฟิกตกแต่งภาพให้น่าสนใจมากขึ้นอาจจะแปะสติ๊กเกอร์น่ารักๆหรือวาดขึ้นมาเองก็แล้วแต่จะสร้างสรรค์เลยค่ะ

3:ซื้อต้นไม้มาแต่งบ้านกันเถอะ🪴

🌹ช่วงนี้ใครworkfromhomeอยู่ที่บ้านหรือคอนโดเหงาๆพร้อมกับอากาศร้อนจนรู้สึกหมดไฟในการทำงานตามแดดเรามีactivityมานำเสนอนั่นก็คือไปร้านต้นไม้ซื้อมาปลูกกันอย่างน้อยให้เราได้มีอะไรเขียวๆดูเพิ่มoxigenและมีกิจกรรมคลายเหงา

เราเลยขอนำเสนอร้านGardenAtlasเป็นร้านขายต้นไม้และกระถางต้นไม้และของแต่งสวนขนาดกะทัดบนริมถนนนางลิ้นจี่ที่สังเกตเห็นได้ไม่ยากนักโดดเด่นด้วยสีเขียวและการตกแต่งหน้าร้านด้วยต้นไม้นานาชนิดนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์สำหรับเพาะปลูกตลอดจนงานหวายสานรูปทรงแปลกตาให้เลือกอีกด้วยเราชอบการตกแต่งร้านของGardenAtlasที่ไม่เพียงแต่จะโชว์งานดีไซน์ต่างๆแล้วยังเติมแต่งไปด้วยต้นไม้สีเขียวตามมุมต่างๆจัดเป็นดิสต์เพลย์ดูสวยงามจนอยากนำไอเดียนี้ไปแต่งบ้านของตัวเองบ้าง

🌲พิกัด

ถนนนางลิ้นจี่(ตรงข้ามกับซ.นางลิ้นจี่6)

เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์เวลา11.00-16.00น.และเสาร์-อาทิตย์เวลา10.00-16.00น.(วันและเวลาเปิดปิดในช่วงนี้อาจมีการปรับเปลี่ยนสามารถติดตามได้ที่หน้าเพจของร้านนะคะหรือโทรสอบถามก่อนที่เบอร์ร้านค่ะ)

โทร.0972467547

Facebook/gardenatlas

4:แดดแรง……กลางทุ่งนา

5:6 ต้นไม้ฟอกอากาศเลี้ยงง่าย ไว้มุมไหนก็น่ารักมินิมอล🍀

หลังจากที่เราได้ลองผิดลองถูกมาเยอะจากประสบการณ์วันนี้เลยจะมาเแนะนำต้นไม้น่ารักและเลี้ยงง่ายให้ทุกคนได้ลองกันค่ะ

1.ยางอินเดียดำเป็นไม้ยืนต้นขนาดกลางมีความสูงได้ถึง10-20เมตรไม่ผลัดใบในทุกส่วนของต้นมียางสีขาวคล้ายน้ำนมใบเงาเป็นมันนอกจากนี้ยังมียางอินเดียด่างขาวและด่างชมพู

2.มอนสเตอร่าจินนี่คนส่วนใหญ่เรียกต้นนี้กันติดปากว่า“จินนี่”ด้วยความที่มันเป็นมอนสเตอร่าสายพันธุ์เล็กนั่นเองนี้ด้วยรูปทรงของใบที่มีรอยเว้าแหว่งเป็นแฉกดูเท่และฮิปที่สำคัญยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีพื้นที่ปลูกกว้างขวางเพราะจินนี่เป็นไม้พันธุ์เล็กและเลื้อยขึ้นไปตามเสา

3.พญาไร้ใบเป็นไม้ประดับที่ดูแลง่ายจัดเป็นไม้ยืนต้นขนาดเล็กลำต้นแตกกิ่งก้านสาขามากดูคล้ายกับปะการังเปลือกลำต้นแก่เป็นสีน้ำตาลเข้มไม่มีหนามส่วนกิ่งอ่อนเป็นรูปทรงกระบอกเป็นสีเขียวเรียบเกลี้ยงอวบน้ำเมื่อหักหรือกรีดดูจะมีน้ำยางสีขาวข้นออกมาจำนวนมากต้องระวังไว้ด้วยนะค้าเพราะบางคนอาจแพ้ได้

4.บอนดำ&

6:ต้นไม้

RandomCafeเชียงใหม่แบบควรมาที่สุด!!คือนึกว่าเมืองนอกอ่ะพวกเธอVibesดีอบบมากๆแสงแดดต้นไม้สดชื่นไปหมดตัวเครื่องดื่มก็ดีอ้อที่นี่มีร้านอาหารด้วยนะขับรถออกมาจากตัวเมืองไม่ถึงชั่วโมงธรรมชาติสุดๆอุแงอยากไปอีกกก🥺

🏡CafeName:FleurCafe&Eatery

📍Location:ปักหมุดให้แล้วจิ้มเลออ

📸Recommend:วิวตรงหน้าต่างเมืองนอกสุดต้องถ่าย!

7:ต้นไม้ต้นใจ วันชิลๆ

ต้นไม้ กลาง แดด_

วันนี้แดดเบาๆมาโพสต์ท่าถ่ายรูปเล่นกับต้นไม้กันจะบอกว่าดีย์มากกฉากหลังพื้นเขียวคือขับผิววสุดสุดได้ฟิลแบบสดใสน่ารักมากก

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->