หนังสือ คุณ ทองแดง-เหงาๆแบบนี้​ "ซีรี่ส์​ทาสปีศาจ" ไหม

หนังสือ คุณ ทองแดง-เหงาๆแบบนี้​ "ซีรี่ส์​ทาสปีศาจ" ไหม

1:แนะนำ! เพลงเพราะๆ จาก JIN

เป็นลิสต์เพลงที่เราชอบนะคะเลยอยากแนะนำให้เหล่าArmyและคนที่ยังไม่เคยฟังเพลงของคุณJINให้ลองฟังกันค่ะ

-Yours

-It&

2:เปิดคลังหนัง/ซีรี่ส์ เปิดดูทีต้องมีปอดโยก🫁‼️

หนังสือ คุณ ทองแดง_

🫁Whithchick(2004)

เมื่อมาร์คัสและเควินสองเจ้าหน้าที่fbiต้องปลอมตัวเป็นสองพี่น้องไฮโซเพื่อที่จะสืบคดีลักพาตัวสองพี่น้องไฮโซ

🙋เป็นหนังตลกที่ดูกี่ครั้งก็ยังตลกทั้งฉากกินหอยนางรมและฉากเล็บเท้าทั้งยังมีเรื่องการตามสืบคดีที่ทำให้หนังไม่น่าเบื่ิอเกินไปบอกเลยว่าตอนจบทั้งฮาและหักมุมสุดๆ

🫁Prisonplaybook(2017)

ซีรี่ส์เกาหลีเล่าเรื่องชีวิตของนักโทษคนคุกที่ทำความผิดมาต่างๆกันตัวหลักคือคิมแจฮยอกนักเบสบอลระดับซุปเปอร์สตาร์ที่ต้องโทษคดีฆ่าคนและพัศดีหนุ่มอีจุนโฮเพื่อนเก่าของเจฮยอกผู้ที่เคยร่วมเล่นเบสบอลด้วยกันมาตอนสมัยมัธยม

🙋ซีรีย์เรื่องนี้ขึ้นชื่อว่าชินบังโฮเป็นผู้กำกับการันตีได้เลยว่าสนุกและตลกแน่นอนเนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับมิตรภาพที่ตัวเอกของเรื่องได้พบเจอในคุกและการแก้ปัญหาต่างๆสนุกม๊ากกก

🫁Businessproposal(2022)

ซีรีย์เกาหลีดัดแปลงจากเว็บตูนเป็นเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศที่ไปนัดบอดกับCEOบริษัทที่ตัวเองทำงานอยู่แทนเพื่อนขณะที่ปกปิดตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง

🙋โบ๊ะบ๊ะกันทั้งเรื่องนางเอกขายขำตั้งแต่อีพีแรก

พระเอกคลั่งรักนางเอกมากกเรื่องนี้แนะนำมากๆเลยค่า

🫁Johnnyenglishreborn

สุดยอดสายลับMI7ที่ได้หายตัวไปจากภารกิจเป็นเวลาหลายปีเมื่อศูนย์ใหญ่ต้องตามตัวเขากลับมาทำภารกิจลับสุดยอดอีกครั้งจอห์นนี่อิงลิชก็ได้กลับมาอีกครั้งและภารกิจแรกของเขาคือต้องไปที่มาเก๊าเพื่อที่จะไปสืบหาข้อมูลเรื่องวอร์เท็กซ์

🙋ส่วนตัวเรื่องออกจะงงกับการโยงตัวละครนิดหน่อยแต่โดยรวมยังถือมาดีมากและตลกมากอยู่เป็นการผสมแอ็คชั่นและตลกเข้าไปโรวันแอตคินสันแสดงนำเป็นอิงลิชแค่เห็นหน้าก็ตลกแล้วว!

🫁Isn&

3:เหงาๆแบบนี้​ "ซีรี่ส์​ทาสปีศาจ" ไหม

วันนี้ก็จะมาแนะนำซีรี่ส์​🇨🇳ช่วงนี้ใครอยู่บ้านไม่ได้ไปไหนหรืออยากหาอะไรทำผ่อนคลาย🙃

ต้าร์อยากแนะนำให้ทุกคนดูเรื่องนี้เลย​ทาสปีศาจ

จื้อวิ๋นเหอ(ตี๋ลี่เร่อปา)ผู้พิทักษ์กฎซ้ายแห่งหุบเขาบัญชาปีศาจได้รับการว่าจ้างจากองค์หญิงซุนเต๋อ(กัวเสี่ยวถิง)ให้จับตัวฉางอี้(เหรินเจียหลุน)เงือกหนุ่มผู้ที่มีรูปโฉมงดงามแต่ด้วยธรรมชาติของเงือกที่เลี้ยงไม่เชื่องนางจึงได้รับคำสั่ง3ข้อที่ต้องทำให้สำเร็จนั่นคือ

-ข้อแรกฝึกให้เงือกพูดภาษามนุษย์ได้-ข้อสองเปลี่ยนหางให้เป็นขา

-ข้อสามทำให้ฉางอี้ภักดีต่อองค์หญิง

แต่เมื่อทั้งสองอาศัยอยู่ด้วยกันกลับเกิดความรักความผูกพันสุดท้ายแล้วจื้อวิ๋นเหอจะทำตามสิ่งที่หัวใจเรียกร้องหรือจะยอมแลกความรักเพื่อบรรลุภารกิจนี้ให้สำเร็จ

นำแสดงโดย:

ตี๋ลี่เร่อปา,เหรินเจียหลุน,เสี่ยวชุนเหยา,ฟานเจิ้น,กัวเสี่ยวถิง,ซือชา,หูอี้เสวียน,หวังจื่อเถิง

อยากบอกว่าเตรียมกระดาษเช็ดน้ำตาไว้ให้ดี🤭

4:แนะนำซีรี่ย์เกาหลีที่ชอบ🤟🏻✨💝 ( อีกแล้ว )

วันนี้มาแนะนำเรื่องเกี่ยวกับวัยมัธยมค่าสนุกมากเราดูหลายรอบมากกเรื่องอึนดันโอคับเรื่องextraordinaryyouรักกุ๊กกิ๊กแฟนตาซีวัยใสพระเอกนางเอกคือดีมากนางเอกตัวเล็กน่ารักมากกกกกบทนางก็น่ารักเอ็นดูเลยในเรื่องมีแต่ผู้ชายตัวสูงๆทั้งนั้นคือแบบว่า👍🏻✨🥺เยี่ยมๆๆๆๆเป็นแนวเรื่องเกี่ยวกับนางเอกเป็นโรคหัวใจรู้ว่าตัวเองเป็นแค่ตัวประกอบในการ์ตูนนางเอกก็ยอยากจะเปลี่ยนชีวิตตัวเองและก็มีพระเอกเขามาร่วมด้วยต้องไปดูนะคะสนุกมากเราชอบพระเอกมาก😭แสนดีเว่อตัวสูงแบบว่าสู๊งงงนางเอกอยู่กับพระเอกก้คือตัวนิดเดียวเองโรอุนนั้นเองค่าพระเอก😍✨👍🏻

-มีในVIUค่า

5:ซีรีส์หมอ 3 เรื่องที่ชอบที่สุด 🌟👀

🥖🥛Doctorอบอุ่นดีมากกพัคชินฮเยน่ารักกนางเอกดื้อมากกจนมาเจอพระเอกที่คอยสอนและเห็นใจนางเอกจนหันมาตั้งใจเรียนและได้เป็นหมอ

🛼🩰DoctorJohnสนุกมากมันส์มากเป็นหมอที่เก่งมากกกแต่โดนคดีและได้เจอนางเอกในฐานะหมอในเรือนจำนางเอกเจอเหตุการณ์ร้ายแรงมาจนอยากหนีจากการเป็นหมอแต่พอได้เจอพระเอกนางเอกเลยเปลี่ยนใจ

🍫🍩GoodDoctorพระเอกเป็นออทิสติกอัจริยะที่เก่งมากกกแต่ยังขาดเรื่องการตัดสินใจในฐานะหมอและต้องผ่าตัดให้ได้อบอุ่นมากกเจอทั้งคนที่หวังดีและไม่หวังดีต้องคอยเอาใจช่วยชีอน!

6:#เรื่องราวคุณแม่ลูกสอง

หนังสือ คุณ ทองแดง_

7:แนะนำซีรี่ย์เกาหลีกุ๊กกิ๊กหัวใจ✨💘

มาดูแบบกระชุ่มกระชวยกันบ้างค้าบมากุ๊กกิ๊กบ้างเปลี่ยนอารมณ์กันหน่อยบางเรื่องอาจจะไม่กุ๊กมากแต่ดูไปก็เขินอยู่ดี55555

-เรื่องแรกstartupเป็นแนวทำธุรกิจค้าบพระเอกนางเอกมาทำธุรกิจกันเป็นstartupแข่งกันประมาณนี้สนุกมากเรื่องนี้เป็นเรื่องดังด้วยแบบว่าความสัมพันธ์มันค่อยๆมีคือดีมาก😭เขินแหละ

-เรื่องสองไอดีของฉันคือดอกไม้พลาสติกเรื่องนี้มีในเว็บตูนด้วยน้าชาอึนอูเล่นหล่อมากแบบสามารถสิ้นได้แนวๆนางเอกอยากสวยเลยทำศัลยกรรมสนุกมากกกกกพระเอกก็จะนิ่งๆไม่อะไรกับใครแต่กับนางเอกก็😭😭😭💘💘💘💘ต้องไปดูนะคะ

-เรื่องสุดท้ายMyroommateisagumihoพระเอกเป็นเทพจิ้งจอก9หางที่มาอยู่บนโลกมนุษย์เพื่อทำภารกิจบางอย่างและก็มาเจอกับนางเอกนางเอกเรื่องนี้ตลกมากแบบตลกพระเอกก็คุณชายมากเราชอบมาก!สุดท้ายก็มาอาศัยอยู่ด้วยกันแต่เพราะอะไรต้องไปดู!

ไปดูกันนะค้าบสนุกมากแต่ละเรื่องรับประกัน👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

8:จัดอันดับกรุ๊ปเลือดไหนมักจะหลงรักผู้ชายแบดบอย จะใช่เธอรึเปล่านะ

หนังสือ คุณ ทองแดง_

วันนี้ขอนำเอาคำทำนายญี่ปุ่นที่ทำนายไว้ว่ากรุ๊ปเลือดไหนที่หลงรักผู้ชายแบดบอยได้ง่ายๆมามห้อ่านกันค่ะ😍💓

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->