ไอสไตล์ dekd-How toถ่ายรูปติดPortfolioให้เก๋📚😎💅🏼

ไอสไตล์ dekd-How toถ่ายรูปติดPortfolioให้เก๋📚😎💅🏼

1:✨เสกแสงสวยถ่ายเซลฟี่ ด้วยอุปกรณ์แค่ 2 อย่าง 📸

ใครกำลังหาไอเดียถ่ายรูปเก๋ๆมาทางนี้เลยเพราะวันนี้เรามีเทคนิคสุดเจ๋งที่ไม่ต้องเป็นเฮอร์ไมโอนี่🪄ก็เสกแสงสวยๆมาเซลฟี่ได้ด้วยอุปกรณ์แค่2อย่างเท่านั้น✌🏻

📌มาเตรียมอุปกรณ์กันเลย!

1.ขวดน้ำพร้อมใส่น้ำเต็มขวด

2.แฟลชจากมือถือหรือใช้ไฟฉายก็ได้เหมือนกัน

💬ส่วนวิธีการจัดแสงออกมาให้สวยก็ไม่ยากเลยแค่ส่องแฟลชจากมือถือเข้าไปที่ขวดน้ำตรงๆแล้วก็ขยับขวดน้ำไปมาจนกว่าจะเจอแสงที่ใช่สำหรับตัวเองจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้กระดาษแก้วหรือเพิ่มความชิคด้วยการใช้แอปฯHujiมาเพิ่มสีสันให้กับรูปของเราก็ได้นะ

📍และสำคัญที่สุดของการถ่ายรูปคือปิดไฟให้มืดจะได้เห็นแสงชัดๆ📍

💫เพียงเท่านี้ทุกคนก็จะได้ภาพสวยๆจากขวดน้ำและแฟลชกันแล้วลองไปทำตามกันได้เลย!💫

2:How toถ่ายรูปติดPortfolioให้เก๋📚😎💅🏼

วันนี้เราไปรื้อรูปเก่าๆของเราสมัยที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาลัยแล้วก็เจอกับเซ็ทรูปที่เรานำไปประกอบการทำPortfolioหรือแฟ้มแนะนำตัวและสะสมผลงานซึ่งเราก็เข้ามหาลัยได้ด้วยพอร์ทเล่มนี้นี่แหละอิอิ><*แน่นอนว่าผลงานต่างๆที่เราสร้างจะเป็นเครื่องวัดว่าอาจารย์จะเลือกเราหรือไม่แต่อีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันที่ทำหน้าที่เป็นFirstImpressionหรือความประทับใจแรกที่อาจารย์เห็นแล้วต้องสะดุดตาหยิบมาอ่านก็คือหน้าปก

แน่นอนว่าสิ่งที่อาจารย์จะเห็นเป็นอย่างแรกคือหน้าปกการออกแบบตกแต่งPortfolioนั้นควรจะออกแบบให้เป็นตัวเองที่สุดเพราะแฟ้มนี้เป็นเหมือนสิ่งที่จะทำให้อาจารย์เค้าได้รู้จักเรามากขึ้นการถ่ายรูปก็เป็นสิ่งสำคัญถ่ายรูปออกมาให้สะท้อนออกมาเป็นตัวเองรูปอาจจะออกมามีความกวนๆขี้เล่นเปรี้ยวจี๊ดบ้างแต่ก็ยังมีความเป็นนักเรียนและแนะนำว่าถ่ายให้สัมพันธ์กับสายการเรียนที่จะเข้าอย่างของเราจะเรียนเกี่ยวกับท่องเที่ยวเราก็ถ่ายในแลนด์มาร์คสำคัญของบ้านเกิดเราก็คือเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ตอย่างรูปสุดท้ายของเราคือรูปที่เราใช้เป็นหน้าปกหน้าเรารูปนั้นค่อนข้างจะนิ่งๆแต่ก็ดูกวนๆหาเรื่องซึ่งสะท้อนตัวเราออกมาได้ในระดับนึงเลยส่วนรูปทั้งหมดที่ใช้ก็จะออกมาในธีมที่ขี้เล่นกวนโอ้ยแต่ก็ดูเอ็นจอยกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆสิ่งสำคัญที่อยากย้ำทุกคนอีกครั้งคือทำให้สะท้อนความเป็นตัวเองออกมาให้ได้มากที่สุดยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังจะเข้ามหาลัยปีนี้และทำออกมาให้เต็มความสามารถกันเลยนะค้าา🥳💝📚

3:สินค้าใหม่100บ.

สินค้าใหม่เสื้อเดรสคุณหนูสีครีมราคา100บ.

4:💡เพราะการเรียนรู้ไม่มีสิ้นสุด 💡

ว้าวว้าวไปเลยสิจ้ะเพื่อนสาวนอกจากคาเฟ่กับร้านเหล้าแล้วเราก็ยังมีอนาคตกะเขาเด้อออ🤣🤣

มีแอพพลิเคชั่นที่ไหหยี่ไปลองเล่นมาคือมันเริ่ดค่ะสำหรับบุคคลที่ต้องการพัฒนาสกิลด้านภาษาของตนเองก็คือตัวไหหยี่จริงๆแล้วนั้นชอบภาษาค่ะแต่ไม่ชอบพูดคุย=0แล้ว

ไหหยี่ก็ไปเจอแอพพลิเคชั่นนี้มาแอพชื่อ‘Duolingo‘หน้าตาแอพเป็นเจ้านกสีเขียวเลยจ้า🐣

🙂ข้อดีของแอพนี้:เราสามารถฝึกฟังพูดอ่านเขียน(ด้วยวิธีการเรียงคำแต่ละคำให้เป็นประโยค)คือมันปังปุริเย่ตรงมันสามารถเรียนได้ทุกภาษาเท่ากับgoogletranslateเลยเจ้าค่า🤭🤭

ไหหยี่ก็ลองเล่นเอ้ยลองเรียนแทบทุกภาษาเลยตลกมากก🤣

แล้วยังไม่พอค่ะแอพพลิเคชั่นนี้เค้ามีlevelให้เป็นแรงจูงใจให้เราอยากจะเรียนรู้ภาษาที่เราสนใจต่อไปเรื่อยๆอีกด้วยจ้า

อ้อแล้วก็แอพนี้ไม่มีการชำระเงินภายในแอพนะคะเป็นไงมันเลิศไหมล่ะเพื่อนนจุดเริ่มต้นของเส้นทางภรรยามหาเศรษฐีมาแล้วนะสาวโหลดซะ‼️

☹️ข้อเสียของแอพนี้:ข้อเสียคือเวลาถือบทพูดเราจะต้องฝึกพูดเหมือนเราคุยโทรศัพท์ซึ่งหากน้ำเสียงไม่ชัดก็อสจจะมีความผิดพลาดของแอพได้ค่ะซึ่งบางทีต้องใช้ความพยายามสูงมากต้องลองเล่นดูอีกอย่างพอนานไปจนเรารู้สึกว่าเราcompletedกับภาษานี้แล้วก็รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับการใช้แอพพลิเคชั่นนี้

💡เอาล่ะจ้าใครสนใจก็สามารถกดเข้าดาว์นโหลดกันได้ตามสบายใจเลยนะจ้ะไหหยี่ก็จะขอไปเรียนภาษาฝรั่งเศสก่อนละกันเนาะ🤭🤭อยากจะเป็นหมาดามกับเขามั้ง

5:เครื่องพ่นไอน้ำๆๆๆ

6:เตารีดมินิมอล 2 in 1 เป็นได้ทั้งเตารีดธรรมดา และแบบไอน้ำ

เตารีดมินิมอล2in1เป็นได้ทั้งเตารีดธรรมดาและแบบไอน้ำดีไซน์สวยหรูพกพาสะดวก💨👔

พิกัดhttps://shope.ee/4zxxMuta4s

10/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:อัฟโฟกาโต ไอศกรีมราดชอตเอสเปรสโซ่

10/31วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:แนะนำนิยายแฟนตาซี แนว จักรๆวงศ์ๆ ค่ะ

แฟนตาซีพีเรียดไทยโบราณ

ชื่อเรื่องว่า&

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->