น้องนุ่มฟูกับเหล่าหูสัตว์-🐱เหล่าทาส 🐈มาขุนเจ้าแมวให้อ้วนตุ๊กันเถอะ 📍พร้อมบอกพิกัด

น้องนุ่มฟูกับเหล่าหูสัตว์-🐱เหล่าทาส 🐈มาขุนเจ้าแมวให้อ้วนตุ๊กันเถอะ 📍พร้อมบอกพิกัด

1:รีวิวสัตว์เลี้ยงตัวแรกในชีวิต ชินชิลล่า สัตว์ที่ขนนุ่มที่สุดในโลกกก

สวัสดีค่าาาเพื่อนๆวันนี้เมย์จะขอมาอวดสัตว์เลี้ยงตัวแรกในชีวิตของเมย์กันค่า><ที่ต้องมาขออวดเพราะเมย์เชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่รู้จักว่าน้องคือสัตว์อะไรบางคนอาจจะคุ้นๆแต่ไม่คุ้นเคยมากหรือบางคนอาจจะมีเล็งๆที่อยากจะเลี้ยงน้องอยู่น้องคือชินชิลล่านั่นเองน้องเลี้ยงยากไหมน้องเป็นสัตว์จากที่ไหนกันนะมาค่ะเมย์จะมาเล่าให้ฟังง💕

น้องชิลชิล่าเป็นสัตว์ตระกูลฟันแทะค่ะซึ่งตระกูลนี้ก็จะมีพวกกระต่ายหนูแก๊สบี้เม่นแคระกระรอกน้องมีถิ่นกำเนิดจากอเมริกาใต้คนจะฟูมากกสาเหตุที่เลือกเลี้ยงน้องเพราะน้องน่ารักขนนุ่มและดูแลง่ายมากค่ะเมย์จะแบ่งเป็นข้อๆให้เพื่อนๆอ่านกันนะเผื่อบางคนกำลังเล็งจะเลี้ยงน้องอยู่🫶🏻

1.น้องเป็นสัตว์ขนหนามากหนาประมาณ2-3นิัวเลยค่ะและเป็นสัตว์ที่ขนนุ่มที่สุดในโลกด้วยเพราะฉะนั้นเราต้องเลี้ยงน้องในอากาศที่เย็นและถ่ายเทค่ะไม่จำเป็นต้องเปิดแอร์ให้ตลอดก็ได้นะแค่มีพัดลมให้เขาได้ระบายอากาศไม่เจอแดดก็พอแล้วว

2.น้องอาบน้ำเองได้ค่ะเราแค่ซื้อทรายอาบน้ำของเขามาเป็นทรายภูเขาไฟตักใส่กระบะเขาก็จะวิ่งเข้าไปคลุกๆๆแล้วก็ออกมาขนนุ่มฟูเหมือนเดิมแล้วค่ะเล็บด้วยนะไม่ต้องตัดเลยเขาจัดการตัวเองได้ค่า

3.น้องกินแต่อาหารแห้งและหญ้าแห้งนะคะห้าม!!เอาอาหารเปียกให้น้องกินน้าเพราะท้องน้องอาจจะเสียและอึเป็นน้ำได้ค่ะ

4.น้องมีนิสัยซุกซนมากขี้กลัวด้วยอย่าทำให้น้องตกใจบ่อยแต่ถ้าเขาชินกลิ่นเราแล้วเขาก็จะไม่กลัวเราค่ะ

5.ปล่อยน้องออกมาวิ่งสัก1ชมต่อวันเขาจะได้ไม่เครียดระวังไม้ที่บ้านด้วยนะคะน้องแทะเก่งมากจริงๆ🤣

สำหรับราคามีหลายเรทมากค่ะถ้าเป็นเกรดปกติเริ่มต้นที่9000อะไรแบบนี้ก็มีค่ะส่วนเกรดดีๆพวกshowchampก็จะมีถึง3-4หมื่นเลยค่ะขนจะฟูเป็นพิเศษส่วนของเมย์เกรดกลางๆตอนนั้นได้น้องมาในราคา20000บาทค่า

2:3ce ลิปตัวแม่ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า

หลังจากที่ฮิตกันมาอย่างยาวนานต้นฉบับvelvetliptintที่สาวๆเลิฟ💖เราที่เคยใช้มาแต่ยี่ห้ออื่นได้โอกาสช้อปก็เลยสอยมาสองสีช่วงลดราคาจากร้านmultyจากราคาช้อป690฿(ต่อแท่ง)เหลือ390฿ตอนวัยใสมัธยมวอแวมากอยากได้แต่ไม่มีงบ😂

เนื้อของเขามีความครีมๆและไม่ติดทนเลย!หลุดง่ายมากๆๆๆๆแต่เติมได้ทั้งวันค่ะมีกลิ่นขนมๆนะคะแบบวานิลลาสีที่หยิบมาเป็นสี

3:📌 Topper นุ่มฟู หลับสบาย

📍พิกัด:https://shope.ee/9efqjtB3fE

เปิดตัวสีใหม่🌷☁️

*babyblue

*Cream

สายมินิมอลต้องมีคลิ่นๆนอนสบายมาก

เพิ่มความนุ่มให้กับเตียงนอน

ใครจะซื้อเป็นของขวัญให้พ่อแม่เพื่อนแฟน

บอกเลยว่าต้องประทับใจแน่นอน💗

𝐌𝐚𝐭𝐞𝐫𝐢𝐚𝐥𝐬•เนื้อผ้าcottonอย่างดีเนื้อผ้าไม่แข็งไม่หยาบสัมผัสคือนุ่มมากนอนสบาย

ระบายอากาศได้ดีนอนแล้วไม่ร้อน

•วัสดุภายในใย3ชั้นหนา4นิ้ว🧸🧺✨

คำแนะนำ:ก่อนใช้งานควรตากแดดจัด3-4ชั่วโมงเพราะจะช่วยให้น้องนุ่มฟูมากขึ้นนะคะ

4:🐱เหล่าทาส 🐈มาขุนเจ้าแมวให้อ้วนตุ๊กันเถอะ 📍พร้อมบอกพิกัด

มาในโหมดทาสแมวกันบ้างวันนี้จะมาแนะนำอาหารแมวที่รับรองว่าเจ้านายทานแล้วต้องอ้วนตุ๊กันเป็นแถวซึ่งเราเริ่มเห็นความแตกต่างหลังเจ้านายทานมาได้1เดือนค่ะ

1️⃣PetmePlusGelOmega3,6&Vit.Eตัวนี้เป็นอาหารเสริมคล้ายยาส่วนมากจะนำมาใช้กับสัตว์ที่ป่วยหรือหลังผ่าตัดเป็นอาหารเสริมพลังงานเราให้เจ้านายทานวันละ1ช้อนชาหลังจากหมดหลอดก็พักไปสักพักไม่แนะนำให้ทานติดต่อกันนะคะหลังทานรู้สึกได้เลยว่าเจ้านายเจริญอาหารมากขึ้นหน้ากลมดิ๊กที่สำคัญเจ้านายถูกใจสุดๆกลิ่นปลาทูน่า

📍พิกัด:อาหารเพิ่มพลังงานสำหรับสัตว์

2️⃣Kanivaอาหารแมวชนิดเม็ดเราซื้อมา2รสชาติ

-เนื้อปลาแซลมอนทูน่าและข้าวเริ่มแรกเราให้เจ้านายทานตัวนี้หมดไปแล้ว1ห่อเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงคือขนนุ่มฟูมากขนลื่นๆแก้วเริ่มออก555ขอกินทั้งวันเลยค่ะ

-เนื้อไก่ทูน่าและข้าวห่อนี้เป็นห่อที่2ลองเปลี่ยนรสชาติให้เจ้านายดูเพราะเห็นรีวิวความอ้วนจากรสชาตินี้เยอะมากและมันจริงมากพุงเริ่มกลมแก้มจะแตกใครชอบให้เจ้านายอ้วนๆต้องรสนี้เลยค่า

📍พิกัด:อาหารแมวKaniva

**อย่าลืมให้เจ้านายทานน้ำเยอะๆกันนะคะเจ้านายเราทานน้ำเก่งมากฉี่บ่อยเราเลยกล้าจะให้ทานอาหารเสริมอยู่เรื่อยๆเดี๋ยวจะมีปัญหาเรื่องไตเอานะจ๊ะ**

5:TEDDY bears!! แชร์วิธีถ่ายรูปกับต้าวหมีให้ออกมานุ่มฟูวว🧸🍒❤️

สวัสดีค่ะสาวๆวันนี้จะมาแชร์วิธีการถ่ายรูปกับต้าวหมียังไงให้ออกมานุ้ยนิ้บนุ่มฟูวเอยอะไรเอยกันนะคะ

อย่างแรกคือเราต้องมีตุ๊กตาหมีก่อนค่ะ555เอาแบบตัวใหญ่ๆเลยนะคะสีอะไรก็ได้เราจะเอามาถ่ายให้เราเด่นไปพร้อมๆกับต้าวหมีเลยยยเราได้แชร์การถ่ายรูปไป3แบบเลยค่ะทั่งนอนนั่งยืนลองนำไปใช้กันนะคะสาวๆแล้วอย่าลืมมาแชร์ให้กันชมด้วยน้าาา🧸🍒❤️

_ท่านอนถ้าหน้าเราอืดไม่ใหวก็ใช้มือให้เป็นประโยชน์เลยค่าจะปิดหน้าหรือชู2นิ้วหรือทำท่าแบบห้ามถ่ายก็ได้นะคะดูเป็นธรรมชาติๆเลยค่ะ

_ท่ายืนเราก็จะอุ้มน้องมากอดแล้วโผล่หน้ามาแค่น่ารักทำให้เราดูตัวเล็กกระจิ๊ดริ๊ดน่าทะนุถนอมค่ะ

_ท่านั่งแล้วจะให้น้องเป็นแฟนทิพย์ของเรานะคะทำท่าเหมือนเราถ่ายกับแฟนเลยค่าส่วนใครไม่เคยมีแฟนก็ไม่เป็นไรนะคะลองใช้รูปที่เราถ่ายเป็นref.ได้เลยค่ะ

expertsindustryassociation

Comments are closed.

Comments are closed.
-->